Khai trương Trung tâm Đào tạo thực hành Bảo trì tòa nhà

Khai trương Trung tâm Đào tạo thực hành Bảo trì tòa nhà

18/01/2018 Admin 0 Bình luận

Ngày 27 tháng 4 năm 2016, Công ty Cổ phần Đào tạo nhân lực quốc tế Thành Đô (EIT JSC)  đã phối hợp với đối tác Nhật Bản khai trương Trung tâm Đào tạo thực hành Bảo trì tòa nhà tại Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN SAO MAI hân hạnh là đơn vị được Thành đô EIT JSC lựa chọn để thiết kế, dàn dựng và tổ chức chương trình này

Công ty Cổ phần Đào tạo nhân lực quốc tế Thành Đô (với Cổ đông lớn là Trường Đại học Thành đô) là doanh nghiệp được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Kể từ khi thành lập cho đến này, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo, từng bước nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, đối tác.

Nhằm chủ động cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các doanh nghiệp đối tác nước ngoài, Công ty đã phối hợp với đối tác Nhật Bản đầu tư xây dựng Trung tâm Đào tạo thực hành Bảo trì tòa nhà tại Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội. Trung tâm sẽ là nơi đào tạo nguồn nhân lực trẻ của Việt Nam trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà trước khi xuất khẩu lao động ra nước ngoài. 

Dưới đây là một số hình ảnh trước và trong Lễ Khai trương:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: