Kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Chương Mỹ A

Kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Chương Mỹ A

Ngày 17/11/2013 công ty thiết kế quảng cáo & dịch vụ hoàn thiện Sao Mai vinh dự là đơn vị cung cấp thiết bị và tổ chức sự kiện lễ...
Sự kiện:
Liên hệ

Ngày 17/11/2013 công ty thiết kế quảng cáo & dịch vụ hoàn thiện Sao Mai vinh dự là đơn vị  cung cấp thiết bị và tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường THPT Chương Mỹ A (1963-2013), đây là một sự kiện rất được đảng, chính quyền, cán bộ và toàn thể nhân dân huyện Chương Mỹ mong đợi để đánh dấu 50 năm một chặng đường phát triển của ngành giáo dục huyện nhà.

Những công tác chuẩn bị trước ngày lễ.

.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty Sao Mai, mọi khâu đã được hoàn thành trước thời gian dự kiến.

 

19h00 ngày 16/11/ 2013 buổi văn nghệ giao lưu giữa các thế hệ giáo viên và học sinh.

Sáng ngày 17/11/2013 từ rất sớm các đại biểu, các giáo viên, cựu học sinh,hoc sinh đã trở về ngôi trường thân yêu với những lãng hoa tươi thắm để thăm dự sự kiên đánh đấu mốc quan trọng này.

Sau lễ kỷ niệm là tiệp buffet, đây sẽ là giây phút các giáo viên, cựu học sinh, các quan khách có thể ngồi lại bên nhau với những kỷ niệm thời học sinh.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, rưc rỡ, với sự mong đợi của nhà trường và các ban ngành. Thay mặt ban Giám Đốc Công ty CP Công ty CP thiết kế quảng cáo & dịch vụ hoàn thiện Sao Mai,xin chúc  nhà trường, các quý thầy cô, và toàn thể các em học sinh đạt được nhiều thành tích tốt trong dạy và học.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: