Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam

Tối ngày 13/10/2016 tại Công Viên Thống Nhất Công Ty CP Thiết kế QC & DV Hoàn Thiện Sao Mai hân...
Sự kiện:
Liên hệ

Tối ngày 13/10/2016 tại Công Viên Thống Nhất Công Ty CP Thiết kế QC & DV Hoàn Thiện Sao Mai hân hạnh đồng hành cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Tới dự buổi lễ có Chủ tịch nước Trần Đại Quang, cùng lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành Trung ương và địa phương; lãnh đạo Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các thời kỳ cùng hơn 3.000 hội viên, thanh niên Thủ đô.

Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích xuất sắc của thanh niên Việt Nam nói chung, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam nói riêng đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chúc mừng các cán bộ Hội, hội viên, thanh niên tiêu biểu vinh dự được trao Giải thưởng “15 tháng 10” đã có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác, trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Chủ Tịch Nước trao giải thưởng 15 tháng 10 cho Thanh niên tiêu biểu Thủ Đô

Tại Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam đã tuyên dương và trao giải thưởng 15 tháng 10 cho 80 gương cán bộ Hội, hội viên, thanh niên tiêu biểu có nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên. Trong đó có 15 gương thanh niên là những cán bộ, hội viên, thanh niên có thành tích xuất sắc tiêu biểu trên các lĩnh vực hoạt động và có nhiều đóng góp cho công tác Hội, phong trào Thanh niên như: Thanh niên lực lượng vũ trang, thanh niên tôn giáo, thanh niên dân tộc, thanh niên khuyết tật, nghệ sĩ trẻ, doanh nhân trẻ, trí thức trẻ và cán bộ Hội các cấp… Đây là những bông hoa đẹp nhất của tuổi trẻ Việt Nam chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Màn diễu hành của Thanh niên Thủ Đô

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: