CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN SAO MAI KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH! Những sự kiện dù lớn hay nhỏ được kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và được tổ chức chuyên nghiệp cũng mang lại những giá trị lớn về hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp hoặc truyền tải thồng điệp của sản phẩm với khách tham gia, Với đội ngũ các chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng. Là một tập thể của những thành viên với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, in ấn, tổ chức sự kiện và quản lý nhân sự cho những tập đoàn hàng đầu Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN SAO MAI tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ sáng tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu bằng một dịch vụ trọn gói. Với đội ngũ nhân sự và đối tác chuyên nghiệp, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN SAO MAI chứng tỏ những bước đi vững chắc và dần khẳng định mình trước đầu trường miền Bắc. “ HOÀN THIỆN BẢN THÂN ĐỂ LUÔN LÀ NGƯỜI TỐT HOÀN THIỆN DỊCH VỤ ĐỂ LUÔN LÀ CÔNG TY TỐT “

Những ý tưởng thiết kế thi công quảng cáo, in ấn dù lớn hay nhỏ cũng được chúng tôi kết hợp với những ý tưởng sáng tạo nhiệt huyết và thực hiện một cách chuyên nghiệp, Với đội ngũ trẻ nhiệt huyết, sáng tạo chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Đến với chúng tôi quý vị sẽ cảm nhận được sự khác biệt về tính chuyên nghiệp và nhiệt tình, không ngừng sáng tạo. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN SAO MAI với cổ đông lớn là Công ty CP Tổ chức Sự kiện Sao Mai và các cổ đông khác có kinh nghiệm trong trong lĩnh vực Quảng các và Truyền thông. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN SAO MAI luôn vươn tới sự hoàn hảo, luôn mong mốn được gánh vác phần nào các thách thức mà quý khách hàng đã dặt trọn niền tin trong những năm qua, thông qua những công nviệc về quảng cáo, các hoạt động PR, Truyền thông, các chương trình sự kiện mà chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm. lên tới 10.000m2 T&T có thể mạnh mẽ khẳng định rằng đây là hai trong số những sản phẩm mang lại niềm tự hào của T&T, đảm bảo đủ các tiêu chí về Kỹ – Mỹ – Nghệ mà lãnh đạo CBNV công ty kì vọng.

Hãy chia sẻ những khó khăn của Quý khách hàng cho chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp. Thương hiệu của quý khách hàng sẽ dược nâng tầm trong thời gian ngắn nhất. Để có được những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và thành quả ngày hôm nay, Công Phát tiển được chính sách nhân sự nhất quán, tạo ra sự kính trọng và tin tưởng lẫn nhau, hình thành văn hoá Công ty ở mọi vị trí. Xây dựng uy tín và quan hệ tin cậy lâu dài với khách hàng, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Cam kết cung cấp những giải pháp, có hiệu quả thực tế cho khách hàng. Phát triển các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với các đối tác, tạo ra mối quan hệ bền chặt trên cả hai bình diện kinh tế và lợi thế cạnh tranh. Đạt được sự gắn kết chặt chẽ với cộng đồng, tự tôn tinh thần dân tộc, bảo vệ môi trường và góp phần phát triển kinh tế xã hội cộng đồng. Chất lượng luôn làm khách hàng yên tâm Chi phí không làm khách hàng đắn đo Dịch vụ hơn cả sự mong đợi!

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Tăng cường tính chất sáng tạo, công nghệ, trải nghiệm, cảm xúc trong các sự kiện, đưa ngành tổ chức sự kiện Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hóa, độc lập hóa và đến gần với thế giới.

ĐỐI VỚI CÔNG TY

“Đoàn kết + quan tâm + chia sẻ = Cùng phát triển” là định hướng
mà Sao Mai cam kết mang lại cho cán bộ công nhân viên.

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG

Nỗ lực không ngừng về sự phát triển của cộng đồng

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chinh phục những thách thức, gặt hái những thành công trong ngành Giải trí -Truyền thông Việt Nam thông qua việc không ngừng phát triển tổ chức, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN TandTEVENT ?

CHẤT LƯỢNG SỰ KIỆN ĐẢM BẢO

Dựa trên sự lắng nghe khách hàng; kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của ekip, TandT Event tư vấn những ý tưởng, những concept sáng tạo, khác biệt, phù hợp với ngân sách, đi đúng mục tiêu của khách hàng.

Sau khi thống nhất ý tưởng, thiết kế với khách hàng, mọi khâu sản xuất tại nhà xưởng, tập luyện nhân sự, tổ chức truyền thông… đều được giám sát chặt chẽ, tiến độ cao để đem đến những mảnh ghép hoàn chỉnh cho sự kiện.

Chúng tôi luôn nỗ lực để sự kiện diễn ra đúng kế hoạch, đạt hiệu ứng tốt nhất, xử lý linh hoạt, khéo léo mọi sự việc, đảm bảo chất lượng, an toàn, thẩm mỹ, cảm xúc.

MẠNG LƯỚI SỰ KIỆN RỘNG KHẮP

Với mối quan hệ thân thiết, chặt chẽ với các đối tác uy tín, các chuyên gia sự kiện TandT Event đã thiết lập mạng lưới các nguồn lực sự kiện tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, dù sự kiện của bạn được tổ chức tại đâu, TandT Event cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

CHỌN TANDT EVENT – CHỌN MỘT NGƯỜI BẠN

Mỗi khách hàng không chỉ là đối tác làm việc mà còn là làm bạn với nhiều sự trân trọng. Với phương châm chia sẻ và thấu hiểu, chúng tôi mong muốn được đồng hành và thấu cảm với từng khách hàng của mình nhiều hơn, vì chỉ có những điều chân thành như thế mới có thể tạo nên sự gắn kết bền chặt và dài lâu.

TandT Event - Làm nên đẳng cấp cho sự kiện của bạn!