Nhạc kịch Đồng Dao Cổ Tích 2023

Ngày 24/9, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, vở nhạc kịch “Đồng Dao Cổ Tích” đã diễn ra thành công với 2 suất diễn kín vé, thu hút đông đảo khán giả và đặc biệt là các bạn nhỏ Thủ Đô. Nhạc kịch kể về hành trình của Thi Ca, Thi Họa ở thế giới hiện đại đi lạc vào thế giới cổ tích. Một câu chuyện thần kỳ của thế giới song song được bắt đầu, nơi đó hiện đại xen lẫn cổ tích, cái thiện và cái ác không có ranh giới… Tất cả hòa vào nhau thành một bản nhạc lúc trầm lúc bổng, khiến người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nhạc kịch Đồng Dao Cổ Tích góp một phần nhỏ vào mục tiêu lan tỏa và khẳng định nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam, với hình ảnh của Thánh Gióng, Mai An Tiêm, Sơn Tinh, Thủy Tinh… tới thế hệ trẻ trong và ngoài nước.

Thông qua nhạc kịch Đồng Dao Cổ Tích, chương trình muốn gửi gắm những điều thật ý nghĩa tới người xem và đánh thức những giá trị văn hóa, ký ức tuổi thơ tươi đẹp đang ngủ quên trong lòng mỗi người.

Nhạc kịch Đồng Dao Cổ Tích được đầu tư kỹ lưỡng từ đội ngũ dàn dựng, biểu diễn hùng hậu cho tới hiệu ứng sống động, đẹp siêu thực. Nhạc cụ và các bài hát được sử dụng trong nhạc kịch… đều mang âm hưởng của dân tộc, kết hợp với yếu tố hiện đại khiến người xem vô cùng thích thú và không thể rời mắt.

Đồng Dao Cổ Tích không chỉ là một buổi trình diễn, mà còn là cơ hội để mỗi người trong chúng ta hòa mình vào dòng chảy lớn, dòng chảy của việc gìn giữ bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa dân gian truyền thống của Việt Nam, thông qua những góc nhìn mới mẻ đầy nhân văn và thấu cảm của con người hiện đại.

 

SAO MAI EVENT HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VI ĐỒNG HÀNH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *